Tránh thất thoát trong nghiệp vụ khách sạn

Trong bất kỳ mô hình quản lý khách sạn nào dù lớn hay nhỏ tình trạng thất thoát gian dối của nhân viên là điều thường xuyên xảy ra. Đây là vấn đề gây đau đầu cho nhiều nhà quản lý.

Đọc thêm: Sự cần thiết của một giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả

giải pháp quản lý

giải pháp quản lý

Tại sao tình trạng thất thoát vẫn có thể xảy ra?

Câu trả lời duy nhất là do quá trình hoạt động chưa thật sự chuẩn, vẫn có những lỗ hổng giúp nhân viên, phục vụ có thể gây ra những tổn thất, thất thoát về doanh số cũng như uy tín của nhà hàng, khách sạn. Quá trình quản lý, giám sát chưa chặt chẽ, thiếu đồng bộ của các cấp, từ quản lý bình thường đến quản lý cấp cao, giám sát.

Làm sao để có thể ngăn chặn việc này?

Hãy tối ưu lại mô hình hoạt động của khách sạn, mô hình quản lý để có thể giám sát được chặt chẽ. Rất nhiều khách sạn hiện nay đã áp dụng mô hình quản lý thông minh. Hệ thống quản lý khách sạn thông minh sẽ giúp người quản lý, chủ khách sạn có thể dễ dàng nắm bắt được hoạt động của khách sạn một cách nhanh chóng và chính xác. Không cần phải thông qua nhân viên trung gian.

Tối ưu hóa hoạt động khách sạn

Tối ưu hóa hoạt động khách sạn

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, trong số đó hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM. Đây được coi là hệ thống phù hớp với các mô hình khách sạn vừa và nhỏ.

Với những tính năng vượt trội so với các hệ thống khác như:

+ Cung cấp số liệu cho thời gian thực.

+ Kiểm soát trực tiếp được phòng trống, phòng đang sử dụng

+ Doanh thu của từng phòng được thống kê hàng ngày, giúp mang lại những thông tin chính xác nhất, tránh được những thất thoát xảy ra

+ Hệ thống được kết nối với hệ thống điện, giúp tối ưu chi phí điện năng trong phòng

+ Có thê quản lý giám sát từ xa, mọi lúc, mọi nơi

Với những ưu điểm trên hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM đã thực sự trở thành một người bạn tin cậy của những nhà quản lý và chủ doanh nghiệp.

Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.