Phần mềm hệ thống quản lý khách sạn thông minh hiện nay

Chúng tôi hy vọng với  hệ thống quản lý khách sạn thông minh sẽ giúp ích cho việc quản lý khách sạn của bạn tốt hơn, tiết kiệm thời gian, tiền của và công sức hơn.

xem thêm: Những điều bạn nên biết để chọn phần mềm hệ thống quản lý khách sạn.

Phần mềm hệ thống quản lý khách sạn thông minh hiện nay

MỘT HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN THÔNG MINH CẦN CÓ NHỮNG GÌ?

+ Hệ thống quản lý khách sạn thông minh cần tối ưu được hoạt động của khách sạn, giúp việc quản lý được dễ dàng và tối ưu nhất. và nó phải thực sự  giúp ích cho bạn trong việc thống kế một cách chính xác và chi tiết về doanh thu của từng phòng, phòng còn trống, phòng đang dọn dẹp hay phòng đang phục vụ khách nghỉ.

+Hệ thống quản lý khách sạn của chúng tôi  rất dễ dàng trong việc quản lý và sử dụng sản phẩm. Nhà quản lý có thể kiểm soát, nắm bắt được thông tin quá trình hoạt động của khách sạn ngay tại mọi thời điểm. Đây là một tính năng vô cùng cần thiết và tiện ích. Bởi với các chủ quản lý khách sạn, nhà nghỉ, không phải lúc nào cũng có thời gian tại khách sạn, vậy nên rất khó có thể kiểm soát hoạt động của khách sạn được. Chúng tôi cho phép người quản lý có thể kiểm tra kiểm soát được phòng trống, phòng đang được sử dụng và doanh thu tại mọi thời điểm.

+Hệ thống quản lý này sẽ giúp khách sạn tránh được những nhầm lẫn không đánh có. Tránh sai sót gian lận có thể có từ nhân viên. Nó giúp việc quản lý khách sạn được nhanh chóng và tiện ích nhất dành cho bạn.

+Hơn nữa, hệ thống quản lý khách sạn thông minh được với phần cứng có sẵn sẽ được lắp đặt trong ngày giúp tiếp kiệm thời gian cho khách sạn, đồng bộ hóa phần cứng, nâng cao chất lượng phục vụ và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỆ THỐNG KHÁCH SẠN CỦA CHÚNG TÔI CÓ GÌ  :

*Quản lý tiền sảnh: Với sơ đồ buồng phòng hiển thị nhiều chế độ, theo ngày, theo tháng, sơ đồ phòng chi tiết, trực quan giúp thao tác hàng ngày của lễ tân đơn giản và thuận tiện hơn. Nó không những tạo ra quy trình chuẩn về nghiệp vụ check in, check out mà còn hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tại mọi thời điểm.
*Quản lý kinh doanh: Hệ thống đưa ra báo cáo tổng hợp, phân tích dự kiến công suất phòng, dự báo & phân tích tình hình kinh doanh . Điều này giúp người dùng lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn.
*Kiểm toán đêm: Đây là tính năng hết sức quan trọng và không thể thiếu trong đơn vị khách sạn/resort chuyên nghiệp. Kiểm toán đêm hỗ trợ việc kiểm tra số liệu cuối ngày, cập nhật & điều chỉnh folios trong ngày, in báo cáo thống kê cuối ngày, điều chỉnh trạng thái phòng và chuyển sang ngày làm việc mới.
*Thu ngân, công nợ: Phân hệ quản lý thu ngân giúp thu ngân quản lý các khoản tiêu dùng của khách hàng, kiểm tra & báo cáo đầy đủ về các dịch vụ của khách một cách dễ dàng, thuận tiện, chính xác nhất.
*Các điểm bán hàng: Nhà hàng, bar, spa…Quản lý bán hàng linh hoạt, nhanh chóng. Tất cả các điểm kinh doanh đều được kết nối với nhau & có thể chuyển thanh toán từ điểm này sang điểm khác hoặc chuyển qua lễ tân đối với khách phòng.
*Quản lý kho hàng: Trong mọi mô hình, khách sạn/ resort vấn đề quản lý chặt chẽ về hàng hóa, nguyên vật liệu rất quan trọng và thường rất phức tạp. Quản lý làm sao để chặt chẽ về lượng hàng tồn kho một cách chi tiết nhất đến cả từng nguyên vật liệu dùng cho pha chế và chế biến.
*Hệ thống chăm sóc khách hàng qua SMS, email:

+ Hệ thống chăm sóc khách hàng qua SMS giống như hệ thống của ngân hàng mà chỉ có ở phần mềm khách sạn Intelio.
+ Hệ thống chăm sóc khách hàng qua email
+ Hệ thống gửi email báo cáo cho chủ đầu tư hay người quản lý. Dieu khien thiet bi dien qua phan mem
Điều khiển thiết bị điện trong phòng qua phần mềm

*Quản lý buồng phòng: Với việc hỗ trợ hiển thị theo sơ đồ trực quan, linh hoạt sẽ giúp trực buồng lên kế hoạch làm việc nhanh chóng & chính xác. Trong phân hệ trạng thái phòng được kế thừa từ phân hệ lễ tân như check in->occupied, check out->vacant dirty….Ngoài ra người dùng có thể cập nhật các trạng thái phòng khác:Out of order, Dirty…
*Tích hợp tổng đài điện thoại: Không chỉ tích hợp tính cước tổng đài. Hệ thống còn tích hợp các tính năng chuyên biệt như khóa chiều gọi khi check out, mở chiều gọi khi check in, cập nhật phiếu minibar, trạng thái phòng qua điện thoại bàn. Tính năng này giúp quá trình cập nhật phiếu folio cho khách một cách nhanh chóng, chính xác mà không cần gọi bộ đàm đến trực buồng hay lễ tân.
*Order điện tử qua máy tính bảng, smartphone…Khả năng tích hợp mọi thiết bị như máy tính, máy POS, máy tính bảng, PDA, SmartPhone, SmartTivi(Tivi có kết nối internet)…
+ Ứng dụng order điện tử cho nhân viên phục vụ bàn
+ Ứng dụng order cho khách hàng trực tiếp order tại phòng qua Smart Tivi, SmartPhone, máy tính bảng… quan ly do an, dinh muc
Bộ phận F&B

*Khả năng quản lý đến từng nguyên vật liệu, hạn chế tối đa về lãng phí dư thừa.
+ Định mức món ăn, đồ uống. Lập bảng giá cost, tỷ lệ giá bán
+ Quy trình quản lý phiếu yêu cầu nhập nguyên vật liệu
+ Quy trình order món ăn .
*Tích hợp khóa thẻ từ: Giải pháp khóa thẻ từ tích hợp phần mềm quản lý khách sạn Intelio mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho khách hàng mà chỉ có CBIS.,JSC cung cấp..
+ Check in trên phần mềm Intelio thẻ mới có hiệu lực mở cửa
+ Kiểm tra thông tin khách hàng trên chính thẻ mở của của khách tại mọi điểm bán hàng
+ Quản lý thẻ VIP, thẻ thông tin khách hàng, thẻ thanh toán… May doc ho chieu
Tích hợp máy đọc hộ chiếu, cmnd, visa…
*Chạy phần mềm từ xa qua Internet: Với công nghệ hiện nay các ứng dụng chạy trên máy tính để bàn có thể chuyển thành hệ thống chạy online một cách dễ dàng mà chi phí không hề cao.  Khách hàng có thể truy cập vào phần mềm tại mọi địa điểm, chỉ cần có kết nối internet.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!