Tại sao phần mềm quản lý khách sạn là giải pháp tốt nhất cho quản lý khách sạn

 

Để giúp bạn quản lý khách sạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn thì phần mềm quản lý khách sạn ra đời được coi là một giải pháp tối ưu cho công việc quản lý khách sạn. Với phần mềm quản lý khách sạn, bạn không còn phải làm việc với sổ sách, với những chiếc máy tính cồng kềnh, giờ đây bạn có thể biết được mọi thông tin của khách sạn cũng như kiểm tra hệ thống khách sạn thông qua các thiết bị thông minh cầm tay như: điện thoại, ipad, tablet, laptop, … ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khoảng thời gian nào.
Tìm hiểu thêm: Ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn

Với những ưu điểm nổi bật khi áp dụng các công nghệ mới vào việc quản lý khách sạn, công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT NAM(TTA) đã cho ra đời phần mềm quản lý khác sạn HPM. Phần mềm quản lý khách sạn HPM ra đời với mong muốn tạo ra một phần mềm hướng tới sự thân thiện với người dùng, quản lý đơn giản, dễ dàng và tiện lợi, đây chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời và chính là sự lựa chọn sáng suốt dánh cho người muốn quả lý khách sạn một cách thông minh.

Tại sao phần mềm quản lý khách sạn là giải pháp tốt nhất cho quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn HPM có rất nhiều ưu điểm trong việc hỗ trợ bạn quản khách sạn và có một số lợi ích nhất định thu được thông qua việc quản lý khách sạn bằng phần mềm quả lý khách sạn HPM:

  • Phần mềm quả lý khách sạn HPM giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc thuê người quản lý, chống thất thoát tài sản, sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện nay
  • Quản lý phòng, quản lý kho tổng quát
  • Việc đặt phòng, check-in, check-out phòng cho khách hàng nhanh, thuận tiện, dễ kiểm soát.
  • Báo cáo tổng hợp, chi tiết và đưa ra định hướng kinh doanh cho chủ khách sạn
  • Bán phòng online trên 240 kênh OTA
  • Tự động đồng bộ phòng trống lên các kênh OTA
  • Phần mềm quản lí khách sạn HPM là phần mềm quản lý online và có sự hỗ trợ của offline nên khi sự cố mất mạng xảy ra thì phần mềm vẫn có thể hoạt động bình thường. Đặc biệt phần mềm quản lý khách sạn HPM được tích hợp thêm chức năng quản lý từ xa qua các thiết bị thông minh như: điện thoại thông minh, ipad, tablet, … thì bạn có thể yên tâm, thỏa mái đi công tác, đi du lịch… mà vẫn có thể quản lý tốt mọi hoạt động đang diễn ra tại khách sạn/ nhà nghỉ của mình.

Với những tính năng và ưu điểm trên, việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn HPM cho việc quản lý khách sạn của bạn chính là một sự lựa chọn sáng suốt.