quan ly khach san

Sự cần thiết của một giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả

Trong bối cảnh cạnh tranh rất lớn giữa các khách sạn với nhau, điều tạo sự nổi bật và sức hút với khách hàng không gì khác chính là chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp trong hoạt động, điều hành khách sạn.

Quản lý khách sạn

Quản lý khách sạn

Đã là quá lạc hậu nếu bạn thất một khách sạn nào đó vẫn sử dụng lối quản lý bằng giấy tờ. Công nghệ đã có những thành tựu vượt bậc, những ứng dụng trên các thiết bị thông minh đã giúp ích được rất nhiều cho chúng ta.

Một mô hình quản lý khách sạn hiệu quả là điều mà không có một người chủ khách sạn nào là không muốn có. Nhận biết được nhu cầu rất lớn của các khách sạn cần có một giải pháp quản lý khách sạn triệt để và hiệu quả nhất, TTA Việt Nam đã sớm phát triển và ứng dụng thành công hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM vào nghiệp vụ khách sạn.

HPM được coi là giải pháp tốt nhất giúp giải quyết bài toán thiếu hiệu quả trong hoạt động khách sạn. Với đặc trưng của loại hình dịch vụ khách sạn dựa nhiều vào yếu tố truyền thông media thương hiệu, tuy nhiên nếu chất lượng nội tại và mô hình quản lý giám sát không tốt sẽ sớm bị khách hàng lắc đầu khi nghe tới thương hiệu của bạn. Điều này đặc biệt nguy hiểm hơn khi những khách hàng sử dụng phần lớn là khách du lịch, họ sẽ như là một người hướng dẫn viên giúp quảng báo hình ảnh của khách sạn đến với bạn bè người thân. Bởi vậy hãy tạo cho họ cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp để họ thực sự cảm nhận được những vẻ đẹp của địa phương du lịch.

quan ly khach san

quan ly khach san

HPM là sự tổng hợp của sự chuyên nghiệp, chuyên dụng và chuyên biệt. HPM sẽ giúp ích tối đa cho người quản trị nhờ ứng dụng trên smartphone hiện đại. Ứng dụng giúp quản lý mọi thông tin của khách sạn từ xa: số lượng phòng trống, phòng còn sử dụng, phòng đang dọn dẹp sẽ được hệ thống cập nhật liên tục mang lại những số liệu chính xác nhất cho người quản lý dù họ đang ở đâu và làm gì.

Hệ thống giúp tiếp kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho công tác giám sát, báo cáo, giúp mọi hoạt động của khách sạn đều trở lên trơn tru và hiệu quả hơn. Từ đố năng cao được năng lực cạnh tranh, tính chuyên nghiệp của khách sạn.

Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.