Phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn đã và đang là sản phẩm công nghệ được ứng dụng khá rộng rãi trong rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ hiện nay. Đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý khách sạn – Giải pháp tối ưu

Phần mềm quản lý khách sạn

Trước đây, hầu hết các mô hình nhà nghỉ hay khách sạn đều được quản lý bằng giấy tờ sổ sách, mọi công tác tính toán chi phí dịch vụ đều được tính bằng tay  dẫn đến khá nhiều những sai sót và nhầm lẫn không đáng có gây tổn hại không nhỏ đến uy tín và niềm tin của khách hàng. Không những vậy, phương pháp quản lý cũ tồn tại rất nhiều hạn chế như: mất quá nhiều thời gian để quản lý; thất thoát doanh thu; chi phí tốn kém; không thể nắm bắt được chính xác lượt khách nghỉ, thời lượng nghỉ; gặp vấn đề trong việc quản lý nhân viên….

Trước yêu cầu cần có một sự đổi mới mang tính cách mạng trong quá trình quản lý điều hành và lưu trữ dữ liệu cho khách sạn, TTA Việt Nam đã cho ra mắt phần mềm quản lý khách sạn thông minh.

Với ưu điểm như tiện dụng, độ chính xác cao, dễ dàng sử dụng, phần mềm quản lý khách sạn chính là phương pháp đang được rất nhiều nhà quản lý tin tưởng và sử dụng cho khách sạn của mình. Và việc ứng dụng phần mềm vào nghiệp vụ quản lý ngày càng được phổ biến và đã trở thành một lợi thế cạnh tranh hiện nay.

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý khách sạn với rất nhiều tính năng với những mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được hệ thống quản lý tối ưu nhất, phù hợp nhất với bài toán quản lý của khách sạn của mình lại là điều làm cho các nhà quản lý hết sức trăn trở.

Lựa chọn giải pháp nào cho khách sạn của mình

Thấu hiểu được những trăn trở của các nhà quản lý khách sạn và những nhược điểm của các phương pháp quản lý hiện tại, đã thôi thúc đội ngũ cán bộ Công ty TTA Việt Nam nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống quản lý khách sạn tổng thể mang tên là HPM. HPM là sự kết hợp của hệ thống phần cứng và phần mềm, đây hứa hẹn sẽ là giải pháp hàng đầu cho các nhà quản lý trong lĩnh vực Khách sạn/Nhà nghỉ trong tương lai.

Phần mềm quản lý khách sạn của TTA  Việt Nam có ưu điểm gì?

+ Người dùng có thể nắm bắt hoạt động kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại hoặc laptop nhờ tính năng quản lý từ xa.
+ Tích hợp hệ thống quản lý nguồn điện vào quản lý khách sạn

+ Quản lý chặt chẽ trạng thái phòng, tình trạng ra vào phòng, tránh tối đa việc gian lận của nhân viên. Tự động đóng, ngắt điện khi khách hàng ra khỏi phòng.
+ Quản lý tổng hợp các dịch vụ trong khách sạn

+ Tích hợp quản lý nhà hàng, minibar,spa, karaoke… trong khách sạn, chuyển tiền thanh toán cùng hóa đơn phòng của khách.

 

Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc về phần mềm quản lý khách sạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.