Tối ưu quản lý khách sạn dựa trên phần mềm quản lý khách sạn

Những cơ hội cho doanh nghiệp khách sạn trong năm 2017

Với tiền đề những thành tích đạt được trong năm 2016, trong năm 2017 những doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn nhà nghỉ nói riêng và cả ngành du lịch của nước ta đang đứng trước những cơ hội lớn.

Đầu tiên phải kể đến là cộng đồng chung asean sẽ đi vào thực chất hơn trong năm nay sau khi chính thức được thành lập đầu năm 2015. Việc Asean thống nhất sẽ là cơ hội lớn cho các ngành du lịch phát triển với nguồn khách hàng trong khối asean.

Chúng ta đàm phán gia nhập TPP và các khuôn khổ hợp tác khác cũng sẽ có tác động không nhỏ đến với sức hút du lịch của chúng ta. Trong năm 2016 lần đầu chúng ta đã thu hút được 10 triệu lượt khách nước ngoài tới thăm, đây sẽ là nguồn động lực để chúng ta tiếp tục được bạn bè trên khắp năm châu biết tới.

Với những kỳ vọng đó các doanh nghiệp dịch vụ đang không ngừng thay đổi làm mới mình để có thể sẵn sàng tiếp nhận nguồn khách du lịch cả trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên để có thể thực sự phát triển, thực sự giữ được chân khách du lịch từng dịch vụ của chúng ta cần được chuyên nghiệp hóa và chuyên sâu hóa. Đầu tiên sẽ từ các khách sạn, nhà nghỉ.

Để có được sự chuyên nghiệp đó, những nhà nghỉ, khách sạn nên thay đổi mô hình quản lý truyền thống bằng những mô hình quản lý hiện đại hơn. Ứng dụng nhiều hơn thành quả của công nghệ vào việc hỗ trợ quản lý khách sạn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các hệ thống quản lý khách sạn tiên tiến, trong đó có hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM của TTA VIỆT NAM. Với hệ thống HPM nhà quản lý có thể trực tiếp theo dõi được những hoạt động của khách sạn từ xa một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Mọi thông số về phòng trống, phòng sử dụng sẽ được hệ thống cập nhật chính xác. Không những vậy HPM còn được kết nối với hệ thống điện trong từng phòng giúp tiếp kiệm điện năng sử dụng một cách hiệu quả.

Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.