Nâng cao hiệu quả hoạt động của khách sạn với TTA

Đối với hoạt động kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn hiện nay việc tối ưu quản lý khách sạn là công việc quan trọng và cần được thực hiện ngay để tăng hiệu quả trong hoạt động, tối ưu chi phí.

toi-uu-quan-ly-khach-san

Tại sao cần tối ưu quản lý khách sạn?

Trong tình cảnh hiện nay, có vô số các nhà nghỉ, khách sạn được mọc lên. Đi tới đâu bạn cũng có thể dễ dàng tìm được một nhà nghỉ hay khách sạn để có thể nghỉ ngơi. Đặc biệt tại những địa điểm du lịch hấp dẫn, việc cạnh tranh lại diễn ra ngày càng “quyết liệt hơn”.

Trong bối cảnh đó làm sao để khách sạn của bạn có thể tạo được sự khác biệt, làm sao để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Có rất nhiều biện pháp marketing lôi kéo khách hàng tuy nhiên nếu dịch vụ của bạn không tốt thì khách hàng sẽ không đến với bạn lần thứ 2. Hãy tạo sự chuyên nghiệp từ những bước nhỏ nhất để tạo được ấn tượng tốt trong phục vụ, hấp dẫn khách hàng đến với bạn hơn.

Hãy tối ưu quản lý khách sạn ngay hôm nay

Tối ưu quản lý khách sạn là công việc rút gọn thống nhất hoạt động trong toàn bộ quá trình xử lý, đón nhận khách hàng đến khi khách hàng trả phòng. Trước đây mỗi khách sạn đều có một quy trình hoạt động riêng tuy nhiên những hoạt động này đều gắn liền với đống sổ sách và giấy tờ khiến việc lưu giữ quản lý gặp nhiều khó khăn.

Công nghệ thông tin đã thực sự phát triển, những ứng dụng công nghệ thông tin đã tham gia nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong lĩnh vực quản lý khách sạn cũng vậy, sử dụng phần mềm sẽ giúp tối ưu quản lý khách sạn được tối đa.

toi-uu-quan-ly-khach-san-2

TTA xin giới thiệu đến với các bạn hệ thống quản lý khách sạn HPM.

Phần mềm quản lý giúp được những gì trong việc tối ưu quản lý khách sạn ?

+ Thay thế việc ghi chép sổ sách và tính giá phòng thủ công

+ Tính toán doanh thu và tiền mặt phát sinh tại lễ tân nhanh chóng chính xác

+ Báo cáo thống kê đầy đủ và chính xác

+ Bật tắt điện cấp cho phòng ngay từ phần mềm quản lý

+ Tính giá minh bạch cho khách hàng

+ Tiết kiệm điện tối đa do hệ thống chỉ cấp điện khi có khách

+ Quản lý thu chi tường minh giữa chủ khách sạn và lễ tân

+ Không phải lo, nghi ngờ thất thoát doanh thu

+ Theo dõi hoạt động của khách sạn từ xa qua Internet

+ Đánh giá doanh thu và nhu cầu thông qua các báo cáo

+ Tự động gửi báo cáo về địa chỉ email của chủ khách sạn

Với những tính năng tiện ích như trên hệ thống sẽ giúp tối ưu quản lý khách sạn cũng như việc thực hiện thuệ đặt phòng của nhân viên trở lên dễ dàng hơn.