Lắp đặt hệ thống quản lý khách sạn thông minh

Sự có mặt của hệ thống quản lý khách sạn HPM đã giúp cho việc quản lý hoạt động của nhà hàng, khách sạn trở lên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Tối ưu chi phí hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp.

Pic2

Hệ thống quản lý khách sạn hpm có gì đặc biệt

Hệ thống quản lý khách sạn HPM có gì đặc biệt? HPM được tích hợp với hệ thống điện của khách sạn sẽ giúp tối ưu hệ thống điện trong phòng giúp quản lý chặt chẽ việc sử dụng năng lượng điện cho phòng nghỉ. Tính năng này sẽ giúp tiếp kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho các nhà nghỉ hay khách sạn.

Việc quản lý đã thực sự đơn giản khi có hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM. Việc kiểm tra, kiểm soát thời gian đặt phòng, số phòng đang sử dụng, số phòng còn trống sẽ thực sự đơn giản. Người quản lý chỉ cần đăng nhập bằng thiết bị di động bạn sẽ có được mọi thông tin về tình trạng hoạt động của khách sạn. Hệ thống cũng có những tính năng đánh giá, so sánh chi phí doanh thu của từng ngày trong tháng, mang đến một cái nhìn trực quan nhất cho người quản lý.

Hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM mang lại nhiều sự tiện ích cho người quản lý và lễ tân. Đối với nhân viên lễ tân, mọi công tác ghi chép tiếp nhận khách đặt phòng đều được thực hiện online, giúp cho việc xử lý thông tin được chính xác và minh bạch tránh được sự nhầm lẫn không đáng có. Người quản lý có thể quản lý từ xa không nhất thiết cần phải đến trực tiếp khách sạn. Tính năng này giúp cho công việc quản lý thật dễ dàng và minh bạch, mọi thông tin, tình trạng, số lượng phòng được minh bạch hóa và kiểm soát thường xuyên qua các thiết bị thông minh cầm tay.

Hàng ngày, hàng tháng, hệ thống cập nhật doanh thu thường xuyên, lập báo cáo, so sánh, thông kê chi tiết giúp người quản lý có được cái nhìn trực quan chính xác nhất về thực trạng hiệu quả hoạt động của khách sạn.

Bạn đang quan tâm đến hệ thống quản lý khách sạn HPM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.