Khách sạn hoạt động kém hiệu quả là do đâu?

Hiện nay có rất nhiều khách sạn mọc lên, đặc biệt là những khách sạn có quy mô vừa và nhỏ. Bạn có thể dễ dàng tìm được một phòng ở một khách sạn nhỏ ở bất kỳ đâu.

Sự phát triển nhanh về số lượng khách sạn khiến cho cuộc cạnh tranh giữa các khách sạn ngày càng khốc liệt hơn. Rất nhiều khách sạn rơi vào tình trạng thất thu, doanh số kém  thậm chí là lỗ.

Làm sao để cải thiện tình trạng của khách sạn, làm sao để thu hút lượng khách ghé thăm và làm sao để tránh được những thất thoát không đáng có? Đây là một câu hỏi mà bất kỳ nhà quản lý, kinh doanh khách sạn nào cũng đặt ra?

Khách sạn hoạt động kém hiệu quả là do đâu?

Có 3 yếu tố quyết định trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn:

+ Quảng bá, marketing thương hiệu dịch vụ

+ Chất lượng dịch vụ

+ Hệ thống quản lý phòng, nhân viên

Khi khách sạn hoạt động kém hiệu quả hãy chú ý tới 3 điều trên và hãy phân tích bạn đang yếu và thiếu ở điểm nào, từ đó hãy sửa chữa và nâng cấp.

Nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung phân tích yếu tố thứ 3 đó chính là hệ thống quản lý. Đây được coi là yếu tố quan trọng, tác động đến cả hệ thống hoạt động, mô hình quản lý của khách sạn.

Quản lý rời rạc, thiếu trung thực, thất thoát dẫn đến mất lòng tin nơi khách hàng, mất uy tín cho doanh nghiệp. Mô hình quản lý như thế nào để hiệu quả? Hiện nay công nghệ thông tin đã ngày càng phát triển, những ứng dụng CNTT đã phát triển và rất nhiều ngành nghề lĩnh vực. Lĩnh vực khách sạn cũng vậy những mô hình quản lý tự động sẽ mang lại sự chính xác và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Trước đây mọi người đã quen với hình thức sử dụng giấy bút ghi chép dữ liệu thông tin khách hàng khi nhận phòng. Điều này không đảm bảo được độ chính xác và trung thực, dễ nhầm lẫn tranh cãi.

Hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM của TTA Việt Nam được coi là giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả  hàng đầu hiện nay. Với những tính năng tiện dụng như:
+ Cung cấp dữ liệu chính xác về tình trạng phòng trống, phòng ở, phòng chưa sẵn sàng.

+ Nhập dữ liệu nhanh chóng, chính xác, thông tin được lưu trên hệ thống máy chủ của khách sạn.

+ Hệ thống quản lý điện năng trong phòng, giúp tối ưu hóa chi phí về điện năng.

+ Sử dụng dễ dàng, đơn giản.

+ Chuyên biệt hóa, chuyên sâu cao.

+ Tuổi thọ cao, độ bền lớn, bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng. Luôn hoạt động 24/7.

HPM được coi là giải pháp phù hợp giúp tối ưu hóa quản lý khách sạn, tối ưu chi phí cũng như tránh được những nhầm lẫn rủi ro không đáng có.

Mọi thông tin về HPM hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.