Hệ thống quản lý khách sạn HPM

Làm sao để giúp khách sạn hoạt động được hiệu quả hơn, làm sao để tối ưu được chi phí, lợi nhuận, làm sao để tránh được những nhầm lẫn. Câu trả lời chính là hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM.

Hệ thống quản lý khách sạn HPM

Hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM

Nếu bạn là một nhà quản lý khách sạn chắc hẳn điều trăn trở lớn lao lúc nào cũng xuất hiện trong tâm trí đó là làm sao để giúp khách sạn hoạt động được hiệu quả hơn.

Với một doanh nghiệp chuyên về dịch vụ khách sạn 3 yếu tố chính nhất ảnh hưởng đến sự hiệu quả trong kinh doanh đó là:

+ Quá trình quảng bá thương hiệu dịch vụ

+ Chất lượng dịch vụ

+ Quy trình hoạt động

Khi khách sạn hoạt động kém hiệu quả 3 điều trên sẽ là điều được các nhà quản lý chú ý hàng đầu. Quá trình quảng bá thông tin hình ảnh đã tốt chưa, chất lượng dịch vụ đã tốt chưa và quy trình hoạt động của khách sạn ra sao? Khi cả ba yếu tố trên đều tốt thì không lý gì doanh nghiệp của bạn lại không phát triển.

Quy trình hoạt động của khách sạn là yếu tố đánh giá chất lượng hàng đầu của một khách sạn. Quy trình chuyên nghiệp, nhanh gọn, hiện đại sẽ là điểm + rất lớn trong chất lượng dịch vụ.

Câu hỏi được đặt ra là làm sao để tối ưu được hoạt động của khách san. Hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất.

Hệ thống này là sự tích hợp của nhiều chức năng khác nhau để phục vụ cho các khía cạnh công việc khác nhau của người quản lý. Ví dụ như việc quản lý nhân viên, đặt phòng khách sạn và kế toán khách sạn đang được thay thế bởi các chức năng khác nhau trong một hệ thống phần mềm.

Ưu điểm của hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM:
Có rất nhiều ưu điểm của hệ thống quản lý khách sạn HPM trong việc hỗ trợ quản lý và có một số những lợi ích thu được thông qua việc quản lý bằng hệ thống phần mềm quản lý khách sạn là:

+ Tất cả các hoạt động của khách sạn như đặt phòng hay check-in… đều có sẵn trên màn hình máy tính và có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua một vài cú nhấn chuột đơn giản.

+ Sự phức tạp liên quan đến việc quản lý dữ liệu trên giấy tờ được giảm đi đáng kể. Tất cả những bản ghi và các hồ sơ có thể dễ dàng lưu trữ trên phần mềm máy tính với sự phân quyền rõ ràng giúp tránh để lộ thông tin quan trọng.

HPM là một hệ thống ưu việt và vô cùng quan trọng đối với những nhà hàng, khách sạn lớn. Nhân viên làm việc hiệu quả cao với sự trợ giúp của phần mềm mà trên hết sẽ đem lại doanh thu lớn cho khách sạn hay nhà hàng của bạn.

TTA Việt Nam là đơn vị độc quyền cung cấp hệ thống quản lý khách sạn HPM, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.