Giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả nhất

Làm sao để việc quản lý hoạt động khách sạn trở lên dễ dàng và hiệu quả. Giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả là gì? Câu trả lời chính là HPM – Hệ thống quản lý khách sạn thông minh.

Việc kinh doanh khách sạn đã ngày càng trở lên khó khăn hơn khi ngày càng nhiều các khách sạn, nhà nghỉ mọc lên, mà nhu cầu sử dụng phòng dành cho nghỉ dưỡng du lịch tăng khá châm. Đây là vấn đề gây đau đầu cho rất nhiều nhà quản lý, người chủ khách sạn nhà nghỉ. Làm sao để tối ưu hóa được hiệu quả hoạt động của khách động, làm sao để tăng lợi nhuận mà giản chi phí, giảm những thất thoát có thể xảy ra xuống mức thấp nhất.

HPM – Hệ thống quản lý khách sạn thông minh của TTA Việt Nam

Như trước đây, mọi hoạt động kiểm tra, lưu giữ, theo dõi đều được thực hiện bằng sổ  sách, báo cáo giấy trắng mực đen. Tuy nhiên mức độ trung thực của những giấy tờ này không được bảo đảm, cùng với việc lưu trữ khó khăn, chi phí lớn dễ dẫn đến những nhầm lẫn, thất thoát không đáng có. Những vấn đề mà các khách sạn vừa và nhỏ thường xuyên mắc phải:

+ Nhầm lẫn, sai sót thông tin giữa khách hàng và nhân viên. Đây là vấn đề không thể tránh được, do vô tình hay cố ý, do không có sự giám sát và kiểm tra chặt chẽ.

+ Quản lý bằng giấy tờ sổ sách, tốn công sức, chi phí và không gian lưu trữ tài liệu, thiếu đồng bộ.

+ Khó kiểm soát được chính xác nguồn thu trong ngày.

Tối ưu hiệu quả quản lý khách sạn

Tối ưu hiệu quả quản lý khách sạn

Yêu cầu cấp thiết là phải có một phương án quản lý khách sạn tối ưu. Người quản lý cần có một công cụ hoàn hảo giúp  người quản lý, người chủ khách sạn có thể tự  mình kiểm tra tình trạng của khách sạn một cách khách quan nhất.

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin những năm gần đây, trên đà phát triển của công nghệ TTA Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM. Đây được coi là một bước đột phá trong quy trình hoạt động của khách sạn, mang đến sự chính xác, tiện ích và chuyên nghiệp cho đơn vị sử dụng.

HPM  là một hệ thống được TTA Việt Nam nghiên cứu và phát triển được ứng dụng từ các khách sạn vừa và nhỏ đến khách sạn lớn. Hệ thống cho phép quản lý chính xác được số lượng phòng đang cho thuê, phòng đang còn trống và phòng đang trong tình trạng dọn dẹp vệ sinh. Giúp người quản lý có được cái nhìn chính xác nhất về tình trạng của khách sạn trong thời gian thực.

Hệ thống có tính chính xác cao, dữ liệu được lưu vào trong bộ nhớ của hệ thống giúp tránh hoàn toàn được sự nhầm lẫn, gian dối từ nhân viên. HPM có tính ổn định cực cao giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ ổn định của hệ thống.

Điểm đặc biệt tiện dụng của hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM là giúp cung cấp thông tin chính xác cho người quản lý mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị thông minh như smartphone. Chỉ cần một chiếc smartphone có kết lỗi mạng dữ liệu bạn có thể kiểm tra tình trạng hoạt động của khách sạn mọi thời điểm, hệ thống cung cấp chính mức chi phí của từng phòng trong ngày giúp tránh được những thất thoát.

Hơn thế nữa, HPM được kết hợp đồng bộ với hệ thống điện của từng phòng giúp tối ưu tiếp kiệm năng lượng một cách tối đa khi không sử dụng mang lại sự chuyên nghiệp trong chất lượng phục vụ của khách sạn, nâng cao tính chuyên biệt hóa, chuyên sâu hóa trong dịch vụ.

Hệ thống quản lý khách sạn HPM là một giải pháp quản lý thông minh, mang lại sự hiệu quả cao trong công việc quản lý, rút gọn quy trình quản lý, tối giản được công tác kiểm tra, báo cáo giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của khách sạn với những đối thủ khác.

Mọi ý kiến đóng góp về hệ thống quản lý khách sạn thông minh HPM, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.